0935.059.555

Thép định hình trong xây dựng mẫu nhà tiền chế 2 tầng

Việc sử dụng thép định hình trong xây dựng nhà tiền chế ngày càng phát triển bởi độ tiện lợi của nó, trong đó có mầu nhà tiền chế 2 tầng, xây dựng thiết kế theo phong cách hiện đại, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thép định hình trong xây dựng mẫu nhà tiền chế 2 tầng

Tại sao xây nhà bằng thép định hình lại ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Việc tiết kiệm chi phí, thi công nhanh, cũng như tiện lợi khi tháo dỡ được nhiều khách hàng ưu tiên hàng đầu.

Thép định hình là nòng cốt xương sống của công trình, với vật liệu chính là thép hình H, I, U, Vbản mã các loại. Ngoài ra còn có thép tấm, tấm bê tông 3D. Những vật liệu dễ dàng tìm kiếm trên thị trường với chi phí rẻ hơn nhiều so với nhà kết cấu bê tông cốt thép.

Hiện nay các khu vực có ngành du lịch phát triển, hay những vùng thích hợp xây dựng nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư luôn lên phương án xây dựng nhà bằng khung thép tiền chế, là lựa chọn hàng đầu.

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng sân vườn hiện đại
Mẫu nhà tiền chế 2 tầng sân vườn hiện đại

Không chỉ là xây dựng nhà ở, mà các quán cafe, quán ăn, quán nhậu, hay những vị trí xây dựng có mặt bằng là đất thuê, thì đều lựa chọn phương án xây dựng bằng thép tiền chế định hình.

Nổi bật là một trong những nhà phân phối thép đinh hình lớn nhất khu vực phía nam, cụ thể có kho hàng tại TPHCM, công ty thép Đông Dương SG luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng hiện nay. Đa dạng sản phẩm, chất lượng đảm bảo, phục vụ uy tín tạo nên thương hiệu cho Đông Dương SG trong lòng mỗi khách hàng.

Kho thép hình - Đại lý thép hình cấp 1 - Giá thép hình hôm nay
Kho thép hình – Đại lý thép hình cấp 1 – Giá thép hình hôm nay

Ngoài việc cung cấp vật tư xây dựng công trình, công ty chúng tôi hiện nay còn triển khai mở rộng, liên kết các công ty xây dựng, trực tiếp có đội thi công, thiết kế nhà khung thép tiền chế uy tín nhất TPHCM. Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc thiết kế xây dựng nhà tiền chế, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, xin cảm ơn !

Thông tin liên hệ mua hàng hoặc tư vấn:

CÔNG TY TNHH TM DV VLXD ĐÔNG DƯƠNG SG - THÉP ĐÔNG DƯƠNG SG > VPGD : 4/5 Đường Số 5 Khu Dân Cư Vạn Xuân - Đất Việt, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh > Hotline mua hàng : 0935059555 - Zalo : Đạt Thép Đsg > Email : Thepdongduongsg@gmail.com - Vlxddongduongsg@gmail.com Cung cấp thép giá gốc nhà máy, có hỗ trợ gọi xe vận chuyển về tận công trình, trên toàn quốc Với tiêu chí: “Cần là có – Tìm là thấy” – THÉP ĐÔNG DƯƠNG SG luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.